Tuesday, 29/09/2020 - 07:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Phúc

Chương trình An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ - chuyên đề "Đội mũ bảo hiểm cho Học sinh"

An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”, tạo sân chơi tìm hiểu kiến thức về luật giao thông đường bộ, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn cũng như khuyến khích các em đưa ra những ý tưởng học, tuyên truyền về an toàn giao thông. Với mục tiêu trang bị kiến thức và hình thành những kỹ năng tham gia giao thông văn minh và an toàn cho thế hệ công dân tương lai.

Thực hiện hướng dẫn số: 02/HD- PGDĐT ngày 29/8/2019, về việc Hướng dẫn thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của cấp Tiểu học Thành phố Thái Bình. Sáng ngày 26/9/2019. trường Tiểu học Lê Hồng Phong, TPTB tổ chức chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" với chuyên đề Quy định về đội mũ bảo hiểm cho học sinh. Nhà trường đã được đón các vị đại biểu của Tỉnh đoàn, Sở GD&ĐT, Thành phố, Phòng GD&ĐT TP, các thầy cô giáo trong ban giám hiệu và tổng phụ trách các trường trong Thành phố, các đơn vị báo, đài, truyền hình tỉnh, công ty Hon đa Hưng Thịnh, Đảng ủy HĐND - UBND phường Lê Hồng Phong, các bậc phụ huynh và các em HS toàn trường. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa, thông qua chương trình nhà trường đã công bố 8 quy định và 5 giải pháp y/c cán bộ GV và học sinh cùng thực hiện và tham gia giao thông an toàn. Nhà trường rất mong được sự phối kết hợp và tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh để cùng giáo dục học sinh " Luôn đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy ... An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà."

 

 Đến dự buổi lễ của nhà trường có các vị đại biểu của Tỉnh đoàn, Sở GD&ĐT, Thành phố, Phòng GD&ĐT TP, các thầy cô giáo trong ban giám hiệu và tổng phụ trách các trường trong Thành phố, các đơn vị báo, đài, truyền hình tỉnh, công ty Hon đa Hưng Thịnh, Đảng ủy HĐND - UBND phường Lê Hồng Phong, các bậc phụ huynh và hơn 1.800 em học sinh toàn trường.

 

 

 "Với việc tích cực mở rộng sân chơi giao lưu bổ ích có chất lượng hiểu biết về an toàn giao thông cho học sinh, nhà trường mong muốn những kiến thức, kỹ năng bổ ích này sẽ góp phần hình thành và duy trì thói quen cho học sinh khi tham gia giao thông. Từ đó, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh tại Thái Bình", bà Hà Thị Xuân, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

Thông qua Hội giao lưu tìm hiểu về An toàn giao thông, Công ty Honda Hưng Thịnh Thái Bình đã tạo được niềm tin, sự hứng thú cho các em học sinh và các thầy cô giáo trong hoạt động dạy - học về an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông. Điều này minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Honda Hưng Thịnh Thái Bình trong việc chung tay vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn và văn minh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 366
Năm 2020 : 3.313