Sunday, 15/12/2019 - 18:26|

Trường THCS Tiền Phong đổi mới Sinh hoạt dưới cờ

Năm học 2018-2019, trường THCS Tiền Phong tích cực đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2.

Trong học kỳ I vừa qua, có nhiều chi đội đã thực hiện tiết Chào cờ tự chủ phù hợp với chủ đề, chủ điểm từng tháng, đồng thời bám sát các văn bản chỉ đạo của ngành. Hình thức tổ chức tiết chào cờ tự chủ khá phong phú: Múa hát, kể chuyện, giới thiệu sách, biểu diễn thời trang, giao lưu,…

Ở những tiết chào cờ này, sau phần nghi lễ và tổng kết thi đua của Liên đội, học sinh có cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, bày tỏ những suy nghĩ, sự hiểu biết của bản thân và cơ hội khám phá, tìm hiểu nhiều vấn đề trên các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống,… Từ đó các em sẽ học tập ngày một tích cực, chủ động và hiệu quả hơn.

Năm 2019 : 2.604