Tuesday, 20/10/2020 - 20:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Phúc

GỬI CÁC VPers 2K5 THÂN YÊU - những chú gà đầy quyết tâm và hiếu chiến THCS VŨ PHÚC THÂN YÊU !

Cũng tầm giờ này, những năm trước, anh chị đã trải qua kì thi đầy áp lực, kì thi bước vào cánh cổng trường cấp 3 sau 4 năm cấp 2 nuôi trong mình hoài bão.

Và rồi, cũng đến lượt các em.

Nhưng năm nay, các em vất vả hơn nhiều. Nào là đại dịch, nào là phải học online mấy tháng trời, nào là tâm lí bất ổn định, thấp thỏm lo âu đêm ngày, nào là phân vân giữa trường nọ, trường kia. Các em - thực sự là những chiến binh bản lĩnh và dũng cảm!

Em thấy đấy, chúng mình đã phải trải qua một năm học đầy biến động, bỏ ra không ít nỗ lực và cố gắng, và anh chị biết rằng, trong đó, còn có cả mồ hôi và cả nước mắt nữa. Của cha mẹ, của thầy cô, hay của chính bản thân các em, đã đánh đổi cho những kết quả tốt đẹp.

11 tháng trời, hơn 300 ngày ròng rã đèn sách, từ nhà tới trường, rồi lại từ trường đến lớp học thêm,... Trải qua kha khá các vòng khảo sát, đủ để chuôi rèn cho các em một trái tim nóng, một cái đầu lạnh và cả một bầu trời tri thức, chinh chiến và quyết thắng một lần duy nhất vào ngày mai.

Gia đình, thầy cô, các anh chị luôn đặt vào các em một niềm tin mãnh liệt, tin rằng các VPers sẽ đạt được ước mơ của chính mình, tin rằng ngày trở về, chúng ta có thể đông đủ, nhìn nhau, và nở một nụ cười thật hạnh phúc.

Các chiến binh dũng cảm, các chú gà quyết chiến quyết thắng nhất định sẽ làm được mà, đúng không? Hãy cố gắng hết mình để xứng đáng là một VPers, để luôn là niềm tự hào của gia đình và thầy cô, các em nhé.

Các anh chị, ở nơi đây, luôn chào đón các em. Còn gì hạnh phúc hơn khi được gặp những hậu bối của mình, phải không nào?

Vì vậy, BÌNH TĨNH - TỰ TIN - BÁCH CHIẾN - BÁCH THẮNG nhé!

Thương, Tin và Yêu các em thật nhiều ❤

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 527
Năm 2020 : 3.848