Tuesday, 20/10/2020 - 21:27|

CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT NĂM HỌC 2018 - 2019

Trường THCS Vũ Phúc tham gia cuộc thi " Khoa học kỹ thuật năm học 2018 - 2019 cấp Thành phố" với sự hướng dẫn của cô Bùi Thị Hồng cùng sự sáng tạo, nêu ý tưởng của các em Tống Khánh Linh lớp 9A4 và em Lê Quang Minh lớp 9A1, cô trò đã mang tới hội thi đề tài"Tận dụng những vật liệu đã qua sử dụng để chế ra một số nhạc cụ dân tộc và nhạc cụ gõ đệm". Với sự hướng dẫn tận tình từ cô và sự nỗ lực thích khám phá, tìm tòi, chế tạo, đưa ra ý tưởng sáng chế từ những vật liệu có sẵn đã qua sử dụng tái chế lại thành những vật liệu mà đem lại sự thích thú và đạt hiệu quả cao trong các tiết Âm nhạc tại trường THCS Vũ Phúc nói chung và mong rằng sẽ lan tỏa ra các trườngTHCS nói riêng để dân tộc Việt Nam luôn gìn giữ và phát huy bản sắc dân tộc tốt đẹp đó.Trường THCS Vũ Phúc đạt giải Nhì cấp Thành phố. Chúc mừng thành tích đã đạt được của cô và trò trường THCS Vũ Phúc.

Chúc mừng cô trò trường THCS Vũ Phúc đạt giải Nhì cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Thành phố do Phòng GD-ĐT Thành phố tổ chức

Năm 2020 : 3.848