Wednesday, 23/09/2020 - 12:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Phúc

Vòng Sơ khảo cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” – lần thứ V năm 2019 ba trường Tiểu học Lý Tự Trọng – Kim Đồng – Vũ Phúc

Hôm nay, ngày 4 tháng 10 năm 2019, tại Thành phố Thái Bình, cô trò của ba trường Tiểu học: Kim Đồng – Lý Tự Trọng và Vũ Phúc rất vui mừng được tham gia vòng Sơ khảo cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” – lần thứ V năm 2019. Đây là cuộc thi nghệ thuật dành cho thiếu nhi học sinh, do Nhà xuất bản Dân Trí và Phòng Ca nhạc Thiếu nhi VOV3 - Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức từ năm 2015, và đã thu hút được gần 300 trường học trên toàn quốc tham gia.

      Tại vòng sơ khảo này, ban tổ chức và các trường được đón các đồng chí lãnh đạo đaị diện cho Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình, Tỉnh đoàn, UBND Thành phố, Phòng GD&ĐT thành phố, thành đoàn, lãnh đạo các phường xã, Ban giám hiệu và tổng phụ trách các trường Tiểu học trong thành phố, các bậc phụ huynh đến dự, động viên hoạt động đầy ý nghĩa này.

      Nhận thấy đây là một sân chơi nghệ thuật hấp dẫn, bổ ích, lại được sự động viên khích lệ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thái Bình, trong nhiều ngày qua, cô trò của ba trường Tiểu học Kim Đồng – Lý Tự Trọng – Vũ Phúc đã sôi nổi và hào hứng luyện tập. Hy vọng rằng, trong cuộc thi hôm nay, các tiết mục nghệ thuật do các nghệ sĩ tý hon của thành phố Thái Bình biểu diễn, sẽ mang đến cho quý vị đại biểu – quý vị phụ huynh – các thầy cô giáo – và các em học sinh những niềm vui, cùng sự ngưỡng mộ thú vị.

Tại cuộc thi Sơ khảo này, Ban Giám khảo sẽ lựa chọn những tiết mục cùng các diễn viên xuất sắc nhất về Thủ đô Hà Nội để tham dự vòng Chung kết toàn quốc. Mong rằng, lần đầu tiên góp mặt trong cuộc thi lớn, cùng với bạn bè trên mọi miền Tổ quốc, thiếu nhi học sinh Thái Bình sẽ để lại ấn tượng đẹp đẽ trong lòng người xem.

   

   Có thể nói, cuộc thi này rất lý thú và bổ ích dành cho học sinh, không chỉ giúp các em thể hiện năng khiếu của mình, rèn luyện kỹ năng sống, mà còn góp phần vào việc giáo dục học sinh toàn diện. Cuộc thi này cũng là một hoạt động góp phần tích cực vào thành tích chung của các trường trong năm học 2019 – 2020.

 

       

       Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà xuất bản Dân Trí – Ban Âm nhạc VOV3 – Đài Tiếng nói Việt Nam, Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Miwon Việt Nam, đã phối hợp tổ chức cuộc thi nhiều ý nghĩa và hấp dẫn này.

            Cả ba trường đều có những tiết mục biểu diễn xuất sắc và được Ban tổ chức trao Huy chương Vàng. Đặc biệt mỗi trường đều có 3 học sinh đạt giải xuất sắc:

Trường Lý Tự Trọng:  Em Đặng Khánh Huyền lớp 3A2

    Em Nguyễn Thiện Nhân lớp 3A2

                                    Em Lê Đặng Đức Anh lớp 4A3

TrườngVũ Phúc:         Em Lý Vân Anh lớp 1D

                                    Em Hoàn Khánh Ly lớp 4B

                                    Em Đinh Hoàng Phương Vi lớp 5B

Trường Kim Đồng       Em Đào Nguyễn Thảo Ly lớp 5A1

                                    Em Vũ Hà Anh lớp 5A1

                                    Em Nguyễn Duy Lâm lớp 5A1

  

 Người đăng: Nhà giáo Hà Thị Lân – Hiệu trưởng trường Tiểu học Lý Tự Trọng

Tác giả: Hà Thị Lân-HT trường TH Lý Tự Trọng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 09 : 290
Năm 2020 : 3.237