Sunday, 15/12/2019 - 18:07|

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018- 2019 TRƯỜNG THCS VŨ PHÚC

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HOC 2018-2019.
Thời gian đã nhẹ nhàng lướt qua mau, mùa thu đi, mùa đông tới và mùa xuân cũng đang về. Năm học 2018-2019 đã đi được một nửa chặng đường. Thầy và trò nhà trường đã trải qua đủ các cung bậc cảm xúc buồn - vui, thăng - trầm, kết quả để lại là hoa thơm, trái ngọt mà thầy cô, học sinh đã cố gắng vun trồng.
Học kì I đã khép lại, mở ra một chặng đường mới. Mong rằng trong học kì II sắp tới nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa ...
Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, công tác tốt, luôn tận tụy, yêu nghề! 💐
Chúc Đội tuyển HSG Thành Phố giành được thắng lợi to lớn!
Chúc Đội quân khối 9 đủ bản lĩnh, tự tin để chinh chiến trong hành trình vươn tới những ngôi trường mới! Chúc các bạn học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi!
Vũ Phúc 14.1.2019 ❤️